thติดต่อเรา (02) 800-2630

วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2567 และได้มอบนโยบาย No Gift Policy เพื่อสร้างวัฒนธรรมให้เจ้าหน้าที่ปฏิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ ให้กับบุคลากรใหม่

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมและปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ของวิทยาลัยศาสนศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่ออธิบายถึงพันธกิจ ค่านิยม ระเบียบข้อบังคับในการปฏิบัติงาน รวมถึงมอบหมายแนวทางในการดำเนินงานแก่บุคลากรใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์และทิศทางการดำเนินงานของวิทยาลัยต่อไป ทั้งนี้มีบุคลากรใหม่เข้าร่วม จำนวน 5 คน ณ ห้อง 206 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา