thติดต่อเรา (02) 800-2630

คณะผู้แทนจาก Dongguk University ประเทศเกาหลีใต้ เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยศาสนศึกษา

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 Prof. Dr. Soonil Hwang, Dean of the College of Buddhism, Dongguk University และ Ven. Prof. Dr. Chongdok (C.H.Park), Director of Institute of Buddhist Culture, Dongguk University จากประเทศเกาหลีใต้ พร้อมด้วยนักศึกษาจาก Dongguk University จำนวน 11 รูป/คน เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรี รวมถึงพูดคุยแนวทางการทำความร่วมมือทางวิชาการ และแลกเปลี่ยนทัศนะคติและวัฒนธรรมทางศาสนาในภูมิภาคอาเซียน  โดยมีอาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา ให้การต้อนรับ ณ อาคารวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา