thติดต่อเรา (02) 800-2630

วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย ครบรอบ 60 ปี และร่วมงานแถลงข่าว MUCE IC+CLiL+GR+…xSETxCISCO: Online Learning Platform for Thai Society

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย ครบรอบ 60 ปี และร่วมงานแถลงข่าว MUCE IC+CLiL+GR+…xSETxCISCO: Online Learning Platform for Thai Society โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหารของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับ  ทั้งนี้ในงานได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ภก.เนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในงาน ณ ห้อง Foyer มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา