thติดต่อเรา (02) 800-2630

วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมแสดงความยินดีเนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันโภชนาการ ครบรอบ 47 ปี

วันที่ 25 มกราคม 2567 อาจารย์ ดร.สุชาดา ศรีเศรษฐวรกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันโภชนาการ ครบรอบ 47 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายความร่วมมือและบริการวิชาการ สถาบันโภชนาการให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา