thติดต่อเรา (02) 800-2630

วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมแสดงความยินดีเนื่องในงานครบรอบวันเปิดศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ครบรอบ 16 ปี

วันที่ 4 มกราคม 2567 อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในงานครบรอบวันเปิดศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ครบรอบ 16 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์ นพ. ธีระ กลลดาเรืองไกร ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก พร้อมคณะผู้บริหารของศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ให้การต้อนรับ  ทั้งนี้ในงานได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี และมี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา ผู้แทนจากส่วนงานต่างๆ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงาน ณ ห้องประชุมภักดีบดินทร์ ชั้น 5 อาคารกาญจนาบริพัฒน์