thติดต่อเรา (02) 800-2630

เปิดบ้านวิทยาลัยศาสนศึกษา ( CRS OPEN HOUSE 2023)

วันที่ 16 – 17 กันยายน 2566 วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานเปิดบ้านวิทยาลัยศาสนศึกษา (ธีมมูรณาการ) โดยมีกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อต้อนรับผู้ปกครองและน้องๆที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการแนะนำหลักสูตรโดยคณบดี และพี่ๆ ของวิทยาลัย กิจกรรมบรรยายสุดพิเศษ โดยได้รับเกียรติจาก หมอบี ฑูตสื่อวิญญาณ รวมไปถึงแนวทางการเรียนและอาชีพในอนาคต การเปิดรับนักศึกษาในรอบต่างๆ การแนะแนวการศึกษาตรีควบโท จากวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล และการพูดคุยกับรองคณบดี และประธานหลักสูตร นอกจากนี้ยังมีการแสดงจากชมรม Show me CRS การรวบรวมการมูทั่วโลก เช่น บูธดูดวง บูธเสี่ยงเซียมซี หิ้งพระเสริมแต้มบุญ รวมไปถึงโซนอาหารบูธขายน้ำและอาหารหลากหลาย บริเวณชั้น 1 เพิ่มเติมอีกด้วย
.
ทั้งนี้งานเปิดบ้านวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้รับความสนใจจากนักเรียน ผู้ปกครอง บุคคลทั่วไปทั้งที่ลงทะเบียนและแบบ walk in มาเข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคารวิทยาลัยศาสนศึกษา เป็นจำนวนมาก