thติดต่อเรา (02) 800-2630

คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา แนะนำหลักสูตรในงานเปิดบ้านวิทยาลัยศาสนศึกษา 2023

อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล 2023 โดยได้แนะนำหลักสูตร แนวทางการคัดเลือกผ่านระบบ TCAS แนะนำแนวทางสำหรับการเรียนและอาชีพ ตลอดจนเข้าร่วมบูธกิจกรรมต่างๆ ของหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาศาสนศึกษา ซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งบูธวิชาโท รวมถึงบูธทักษะต่างๆ ที่จะได้รับจากวิทยาลัยฯ

พร้อมนี้ยังได้รับเกียรติจาก อ.บุญมี พวงเพชร มาพูดให้ความรู้แก่น้องๆ นักเรียนที่สนใจอยากเข้าศึกษาใหม่ รวมถึงวิทยากรจากสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัวที่มาแนะแนวการศึกษาตรีควบโทเพิ่มเติมให้แก่ผู้ร่วมงานอีกด้วย โดยในงานจะมีการแสดงจากนักศึกษา อาทิ การร้องเพลง การแสดงดนตรี รวมถึงการแสดงจากชมรม Show Me CRS

โดยในปีนี้วิทยาลัยฯ ยังได้จัดกิจกรรม MU Clinic ให้คำปรึกษาเรื่องการเขียนPortfolio เพื่อสมัครเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยฯ ใน Admission TCAS รอบ 1 (Portfolio) ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยมหิดลเพิ่มเติมจากที่เปิดบ้านวิทยาลัยศาสนศึกษา 2023 ทั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้ปกครอง นักเรียน และบุคคลทั่วไปเป็นจำนวนมาก