thติดต่อเรา (02) 800-2630

CRS Roadshow : โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดธรรมมงคล วัดธรรมมงคล พระโขนง กรุงเทพฯ

—————–
วันที่ 19 กันยายน 2566 อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะสามเณรและพระนักศึกษา จัดกิจกรรม CRS Roadshow แนะนำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศาสนศึกษา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเรียน การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งให้ข้อมูลการรับสมัคร TCAS 67 เพื่อประชาสัมพันธ์ ให้แก่พระและสามเณรนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายของโรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดธรรมมงคล ณ อาคารวิริยะชัย ชั้น 10 โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดธรรมมงคล โดยมีพระครูธรรมภาณโกวิท รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณาจารย์ ให้การต้อนรับ ทั้งนี้มีพระและสามเณรนักเรียนให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวทั้งสิ้น 70 รูป/คน