thติดต่อเรา (02) 800-2630

คณะกรรมการประจำวิทยาลัยฯ

๑. อาจารย์ ดร. พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ประธานกรรมการ
๒. Asst. Prof. Dr. Milos Hubina รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ กรรมการ
๓. อาจารย์ ดร. สุชาดา ศรีเศรษฐวรกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม กรรมการ
๔. Dr. Sanjoy Barua Chowdhury รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตรและการเรียนรู้ตลอดชีวิต กรรมการ
๕. Dr. Eng Jin Ooi ประธานหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศาสนศึกษา
๖. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธพร รัตนกุล ผู้แทนคณาจารย์
๗. ผู้ที่ได้รับมอบหมายจากอธิการบดี จำนวน ๒ ท่าน
๘. นายเอกภัทร พัฒราช เลขานุการ
๙. นางสาวสโรชา เสรีนนท์ชัย ผู้ช่วยเลขานุการลำดับที่ ๑
๑๐. นางสาวธนัญกรณ์ นัยนันท์ธนัญกร ผู้ช่วยเลขานุการลำดับที่ ๒