thติดต่อเรา (02) 800-2630

คณะสงฆ์น้ำทองสิกขาลัย วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ลงปาฏิโมกข์ที่วัดญาณเวศกวัน

การเรียนพุทธประวัติผ่านพระพุทธรูปปางประจำวันเกิด

วันที่ 25 กันยายน 2565 คณะสงฆ์น้ำทองสิกขาลัย วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยามหิดล ปฏิบัติศาสนกิจลงปาฏิโมกข์ร่วมกับคณะสงฆ์วัดญาณเวศกวัน และสามเณรได้ต่อศีล เนื่องในวันพระ โดยได้รับความเมตตาจากพระมงคลธีรคุณ (อินศร จินฺตาปญฺโญ) รองเจ้าอาวาส วัดญาณเวศกวัน นำสวด ณ อุโบสถ วัดญาณเวศกวัน จังหวัดนครปฐม โดยกิจกรรมครั้งนี้มีพระสงฆ์เข้าร่วมจำนวน 6 รูป และสามเณร จำนวน 8 รูป