thติดต่อเรา (02) 800-2630

พิธีวางพวงมาลา “วันมหิดล 2565”

วันที่ 24 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยมหิดลได้จัดพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2565 โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน ทั้งนี้อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และ Assistant Professor Dr.Milos Hubina รักษาการแทนรองคณบดี ฝ่ายวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาของวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับผู้แทนจากทุกคณะ /สถาบันฯ และหน่วยงานภายนอก ได้ร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ฯ อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหิดล ศาลายา.