thติดต่อเรา (02) 800-2630

วันที่ 28 กันยายน 2565 เวลา 07.00-08.30 สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้จัดกิจกรรม กิจกรรมตักเอ๋ยตักบาตร ครั้งที่ 2 ขึ้นเพื่อให้นักศึกษาของวิทยาลัย รวมทั้งคณาจารย์ และบุคลากรได้มีโอกาสทำบุญ สร้างกุศล สร้างสิริงคล ในช่วงเข้าพรรษาและก่อนสอบกลางภาค ทั้งยังเป็นการจัดกิจกรรมทางพุทธศาสนาเพื่อเสริมสร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวของนักศึกษาทุกชั้นปี โดยนักศึกษาที่สนใจสามารถติดตามข่าวสาร และร่วมกิจกรรมกับสโมสรนักศึกษา และเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้าน CRS ในธีม CRS Beyond the Future ได้เร็วๆนี้
.
แล้วมาค้นหาคำตอบกันว่า ศาสนา และอนาคต จะมาบรรจบกันได้อย่างไร
เพราะการศึกษาไม่ควรมีขีดจำกัด หากคุณสนใจอยากรู้จักเรา ติดตาม ติดดาว เพจของเราไว้ได้เลย