thติดต่อเรา (02) 800-2630

โครงการ Hello Content writer

เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กันยายน เวลา 16:15 – 17:30 น. อ.ดร.ไพเราะ มากเจริญ รองคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้และฝึกการเขียน สำหรับนักศึกษาที่สนใจอยากทำงานด้านการเขียน Content ในกิจกรรม Workshop ชื่อ Hello Content writer โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจะได้รับความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการหากลุ่มเป้าหมายที่ต้องการสื่อสาร รูปแบบและช่องทางในนำเสนอ Content ตลอดจนเทคนิคการใช้ภาษาเพื่อดึงดูดความสนใจ โดยมีการฝึกทดลองเขียนจริง และการมอบรางวัลสำหรับผู้เข้าร่วม Workshop ด้วย สำหรับกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นที่ AIS Playground MU โดยความร่วมมือของ MaCraft_club AIS Playground และ Coffee@once