"แบ่งปันสู่ตู้ปันสุข"

วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล นำเงินที่เหลือจากโครงการ "ชุมชนพึ่งพา ศาสนศึกษาแบ่งปัน" มาจัดซื้ออาหารแห้ง ประกอบด้วย มาม่า 4 แพ็ค ปลากระป๋อง 3 แพ็ค น้ำดื่ม 3 แพ็ค และนม 2 แพ็ค เพื่อแบ่งปันแจกจ่ายแก่ชาวบ้าน ตำบลศาลากลาง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ณ ตู้ปันสุขตำบลศาลากลาง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือชุมชนในสถานการณ์ Covid-19..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------