การเยี่ยมชมและติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit)

วันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๑

วันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๑ ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ได้มาเยี่ยมชมและรับฟังผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปี ๒๕๖๑ ของวิทยาลัยศาสนศึกษา ณ ห้องประชุม ๒๐๖ โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ สุวัฒน์ เบญจพลพิทักษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรให้การต้อนรับ ในการนี้อธิการบดีได้มอบหมายทิศทางการบริหารมหาวิทยาลัย พร้อมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยและส่วนงานเพื่อให้มีการพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป