วันที่ 17 ธันวาคม 2562 อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายการศึกษา วิจัย และวิเทศสัมพันธ์ พร้อมทีมบุคลากรและนักศึกษา ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Estonian Theravada Sangha เข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และสอบถามหลักสูตรฯ
          ในโอกาสนี้บุคลากรและนักศึกษาของวิทยาลัยศาสนศึกษาได้พาคณะผู้แทนจาก Estonian Theravada Sangha เข้าเยี่ยมชมหอพระราชประวัติสมเด็จพระบรมราชชนก หอเกียรติยศแห่งมหาวิทยาลัยมหิดล ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ รวมถึงพาชมหอพักนักศึกษา ณ น้ำทองสิกขาลัย วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดลอีกด้วย..
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------