ร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ ๔๙ ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

วันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๑

เมื่อวันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. อาจารย์ ดร.ใกล้รุ่ง อิโซ รองคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้เป็นตัวแทนของวิทยาลัยศาสนศึกษา เพื่อร่วมแสดงความยินดี และมอบเงินเพื่อสนับสนุนด้านการศึกษา เนื่องในโอกาสครบรอบ ๔๙ ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องกันภัยมหิดล ชั้น ๑ อาคารสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ๑.