ศูนย์ช่วยเหลือผู้ยากไร้ วัดน้ำพริก

วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 ศูนย์ช่วยเหลือผู้ยากไร้วัดน้ำพริก(หน่วย อปต ตำบลยางโกลน) นำโดยพระมหาไพฑูรย์ หุมห้อง เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก, รองเจ้าคณะอำเภอนครไทย, หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ลงพื้นที่ออกเยี่ยมเมตตาสงเคราะห์ นายอนิรุธ เวชสวรรค์ ผู้ป่วยติดเตียง ด้วยโรคมะเร็งสมอง นอนติดเตียงมาเป็นระยะเวลา 4 ปี ณ บ้านหัวร้อง ม.12 ตำบลนครไทย..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------