ทำบุญเดือนเกิดเดือนกันยายน ๒๕๖๐

วันที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๖๐

วันศุกร์ที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดกิจกรรมทำบุญเดือนเกิด : เดือนกันยายน : กองคลังและกองพัฒนาคุณภาพเป็นเจ้าภาพร่วมกัน ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC)มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา  โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร มัชฌมวงศ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการคลัง เป็นประธานและกล่าวอวยพรผู้ที่เกิดในเดือนนี้  ทั้งนี้มีบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมทำบุญประมาณ ๖๐ คน และในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๐ โดยกองกฏหมาย มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นเจ้าภาพ.