พิธีปัจฉิมนิเทศและแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

วันที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๐

วันที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๐ วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดพิธีปัจฉิมนิเทศและแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ (รุ่นที่ ๑๗) ในโอกาสนี้ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ สุวัฒน์ เบญจพลพิทักษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมทั้งคณาจารย์วิทยาลัยศาสนศึกษาได้มอบโอวาท และให้ข้อคิดแก่บัณฑิตในการดำเนินชีวิต พร้อมมอบของที่ระลึกและถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน โดยในปีนี้มีบัณฑิตสำเร็จการศึกษาทั้งสิ้น ๗๔ รูป/คน.