วันที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๐

เมื่อวันที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๑.๓๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานวันสถาปนาและวันกตัญญูวิทยาลัยศาสนศึกษา ปีที่ ๒๐ ณ ห้องประชุมน้ำทองคุณวิศาล เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณของวิทยาลัยฯ โดยนักศึกษาแต่ละชั้นปีได้ร่วมกันจัดพานดอกไม้ เพื่อระลึกถึงคุณงามความดีของ คุณน้ำทอง คุณวิศาล, แพทย์หญิงคุณอรวรรณ คุณวิศาล และศาสตราจารย์ นายแพทย์ลิ้ม คุณวิศาล ซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุนวิทยาลัยฯ
             ในการนี้รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณาจารย์ บุคลากร รวมไปถึงนักศึกษาทุกชั้นปี พร้อมด้วยสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยศาสนศึกษา ต่างมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทั้งนี้ยังได้รับเกียติจากผู้แทนของคณะ/สถาบันต่างๆ มาร่วมแสดงความยินดีและมอบทุนการศึกษาให้กับวิทยาลัยฯ ด้วย. .