วันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๙

เมื่อวันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๔๕ - ๑๑.๓๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดงานวันสถาปนาและวันกตัญญูวิทยาลัยศาสนศึกษา ปีที่ ๑๙ ณ ห้องประชุมน้ำทองคุณวิศาล ซึ่งวิทยาลัยฯ ได้จัดเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณของวิทยาลัยฯ และระลึกถึงคุณงามความดีของ คุณน้ำทอง คุณวิศาล, แพทย์หญิงคุณอรวรรณ คุณวิศาล และศาสตราจารย์ นพ.ลิ้ม คุณวิศาล ซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุนวิทยาลัยฯ
             ในการนี้รองศาสตราจารย์ นพ. ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ให้เกียรติมาเป็นประธาน โดยมีคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา พร้อมด้วยสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยศาสนศึกษา และบัณฑิตอาสาต่างมาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงกัน.