วันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๑

เมื่อวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๕๐ - ๑๑.๓๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดทำบุญเนื่องในโอกาสวันครบรอบวันกตัญญูและวันสถาปนา ปีที่ ๒๑ ณ ห้องประชุมน้ำทองคุณวิศาล วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล โดยงานนี้ได้จัดเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูและระลึกพระคุณถึงรวมไปถึงคุณงามความดีของ คุณย่าน้ำทอง คุณวิศาล, แพทย์หญิงคุณอรวรรณ คุณวิศาล และศาสตราจารย์ นพ.ลิ้ม คุณวิศาล ซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุนทุกด้านจนมีวิทยาลัยศาสนศึกษาเกิดขึ้น

ในโอกาสนี้ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์สุวัฒน์ เบญจพลพิทักษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา และรักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้เดินทางมาเป็รนประธานในงาน โดยมีผู้บริหาร ตัวแทนจากมูลนิธิน้ำทอง คณบดีและผู้แทนจากจากคณะต่างๆ คณาจารย์ และบุคลากรในมหิดล พร้อมด้วยนักศึกษา สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยศาสนศึกษา และพระบัณฑิตอาสาต่างมาร่วมงานเพื่อแสดงกตัญญุตาต่อคุณย่าน้ำทอง คุณวิศาล, แพทย์หญิงคุณอรวรรณ คุณวิศาล และศาสตราจารย์ นพ.ลิ้ม คุณวิศาล อย่างพร้อมเพรียงเป็นจำจวนมาก