วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๕๙

พิธีถวายราชสักการะและถวายสัตย์ปฏิญาณในงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๕๙ นักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน ๕,๕๐๐ คน เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และถวายสัตย์ปฏิญาณ ในงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ ศูนย์การเรียนรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ทั้งนี้มีนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ ของวิทยาลัยศาสนศึกษา จำนวน ๑๓๐ คน