EdPEx ประจำปี ๒๕๖๑

วันที่ ๙-๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๑

คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยศาสนาร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปี ๒๕๖๑ ในวันที่ ๙-๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๑

เมื่อวันที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๑ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ร่วมกันต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปี ๒๕๖๑ โดยมีศาสตราจารย์ ร.ท.นพ.จุมพล วิลาศรัศมี เป็นประธานคณะกรรมการการตรวจประเมิน โดยคณะกรรมการได้มีการประเมินผลการดำเนินงานด้านการศึกษาของวิทยาลัยฯ พร้อมสัมภาษณ์และซักถามการข้อมูลเพิ่มเติมตามเกณฑ์ EdPex ของมหาวิทยาลัยมหิดล ระหว่างวันที่ ๙-๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุม ๒๐๖ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล