พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๒

วันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๑

๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๑ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์สุวัฒน์ เบญจพลพิทักษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์ บุคลากรวิทยาลัยศาสนศึกษา และบุคลากรตามคณะ/สถาบันต่างๆ ได้ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน ๖๒ รูป จากวัดหทัยนเรศวร์ วัดปุรณาวาส วัดสาลวัน และวัดเทพนิมิต เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2562 ณ บริเวณหน้าสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------