thติดต่อเรา (02) 800-2630

ประชุม13 ส่วนงาน เพื่อเตรียมการจัดตั้งภาคีเครือข่ายสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

วันที่ 2 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยศาสนศึกษา โดยมีอาจารย์ ดร.ไพเราะ มากเจริญ รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา เป็นตัวแทนวิทยาลัยฯ เข้าร่วมประชุมกับอีก 13 ส่วนงาน เพื่อเตรียมการจัดตั้งภาคีเครือข่ายสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (Humanities and Social Science Consortium) ประกอบด้วย คณะศิลปศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ วิทยาลัยราชสุดา วิทยาลัยนานาชาติ วิทยาลัยการจัดการ สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย สถาบันวิจัยประชากรและสังคม สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว โครงการจัดตั้งสถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา และศูนย์จิตตปัญญา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันพัฒนาและยกระดับความร่วมมือให้เกิดความยั่งยืน สามารถสร้างตัวตนของสายสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ของมหาวิทยาลัยมหิดลให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างและสามารถร่วมมือกันทำงานเพื่อตอบสนองนโยบายมหาวิทยาลัยและยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ที่ต้องการพัฒนามหาวิทยาลัยมหิดลไปสู่การเป็น World Class University ตามแนว Sustainable Development Goals (SDG’s)

รูปเพิ่มเติมทางfacebook