thติดต่อเรา (02) 800-2630

วันที่ 2 ธันวาคม 2563 พระสุมินทร์ อินตะจักร พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมนำเสนอผลงาน เรื่อง การพัฒนาพื้นที่ธรรมสถานสาธารณะ “เพื่อสันติภาพ” บ้านพี่สอนน้อง จังหวัดกาญจนบุรี ในการประชุมวิชาการระดับชาติ 17th National Kasetsat University Kamphaeng Sean Conference ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

โดยงานวิจัยนี้ได้รับทุนวิจัยสนับสนุนจาก
1.บัณฑิตวิทยามหาลัยมหิดลและสมาคมฯศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหิดล
2.บริษัทพิบูลชัยน้ำพริกเผาไทยแม่ประนอม