thติดต่อเรา (02) 800-2630

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 พระอาจารย์สุมินทร์ คัมภีรปัญโญ หัวหน้าพระวิทยากรธรรมะทูเดย์ พร้อมทีมพระวิทยากร เข้าอบรมนักศึกษาโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาล จำนวน 180 คน โดยมีกิจกรรมผู้นำ ๔ ทิศ และฐานกิจกรรมการเรียนรู้ ได้แก่ ฐาน 1 คุณค่าชีวิต, ฐาน 2 ความดีที่ควรทำ (ตามหาความดี), ฐาน 3 เปลี่ยนวิธีคิดชีวิตก็เปลี่ยน, ฐาน 4 รหัสชีวิต พิชิตอุปสรรค ณ ห้องประชุมราชแพทยาลัย โรงพยาบาลศิริราช กรุงเทพมหานครฯ ทั้งนี้ได้รับความเมตตาจาก พระครูสมุห์ภักดี ยตินฺธโร มาเป็นประธานสงฆ์กล่าวให้โอวาทข้อคิดและหลักธรรมในการดำเนินชีวิต แก่นักศึกษาโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาลศิริราช คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาลอีกด้วย.

รูปเพิ่มเติมทางfacebook