thติดต่อเรา (02) 800-2630

การติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ปีงบประมาณ 2564

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้าเยี่ยมชมและรับฟังผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ 2564 ของวิทยาลัยศาสนศึกษา ณ ห้องประชุมน้ำทอง คุณวิศาล (ชั้น 3) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ.ชัชชัย คุณาวิศรุต รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรให้การต้อนรับ ในการนี้อธิการบดีได้มอบหมายทิศทางการบริหารมหาวิทยาลัย พร้อมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยและส่วนงาน เพื่อให้มีการพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป.

รูปเพิ่มเติมทางfacebook