thติดต่อเรา (02) 800-2630

วันที่ 28-29 ตุลาคม 2563 พระมหาไพฑูรย์ หุมห้อง เจ้าอาวาสวัดน้ำพริก หัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมคุณธรรม จริยธรรม แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองกะท้าว โดยมีนายสุวัฒน์ สายยืด ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองกะท้าว และนักเรียนถวายตัวเป็นศิษย์ ร่วมสมาทานศีล สวดมนต์ นั่งสมาธิแผ่เมตตา กิจกรรมฝึกสติ จุดเทียนปัญญา และฝึกคิดแก้ปัญหาด้วยหลักอริยสัจ 4 ณ โรงเรียนบ้านหนองกะท้าว อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก ทั้งนี้มีผู้เข้าอบรมทั้งสิ้น 160 คน.

รูปเพิ่มเติมทางfacebook