thติดต่อเรา (02) 800-2630

ลงพื้นที่พัฒนาการเกษตร ณ หมู่บ้านห้วยบง

พระศุภวิชญ์ เนรคำ พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ลงพื้นที่ปฎิบัติงานในเขตพื้นที่อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ โดยจะเน้นในเรื่องพัฒนาการเกษตร ช่วยเหลือและแนะนำชาวบ้านในหมู่บ้านห้วยบง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาภาคการเกษตรที่ยั่งยืนต่อไป.

รูปเพิ่มเติมทางfacebook