thติดต่อเรา (02) 800-2630

วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมแสดงความยินดี เนื่องในอากาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 25 กันยายน 2563 อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล รักษาการแทนรองคณบดี ฝ่ายการศึกษา วิจัย และวิเทศสัมพันธ์ เป็นตัวแทนวิทยาลัยศาสนศึกษา ร่วมมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 47 ปี งานวันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.จำลอง อรุณเลิศอารีย์ รองคณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ อาคารนาทตัณทวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล.