thติดต่อเรา (02) 800-2630

พิธีวางพวงมาลา “วันมหิดล 2563”

วันที่ 24 กันยายน 2563 มหาวิทยาลัยมหิดลได้จัดพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2563 โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน  ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ทีมผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาของวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล  ร่วมกับผู้แทนจากทุกคณะ /สถาบันฯ และหน่วยงานภายนอก ได้ร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ฯ อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหิดล ศาลายา.