thติดต่อเรา (02) 800-2630

วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 28 สิงหาคม 2563 อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล รักษาการแทนรองคณบดี ฝ่ายการศึกษา วิจัย และวิเทศสัมพันธ์ เป็นตัวแทนวิทยาลัยศาสนศึกษา ร่วมมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี งานวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรากร เจริญสุข รักษาการแทนรองคณบดี ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีกิจกรรมการบรรยายธรรมะเฮฮา ในหัวข้อ “เพิ่มพลังบวกให้ชีวิต เติมพลังความคิดเสริมจิตใจ ในการทำงานและการดำเนินชีวิตด้วยธรรมะในยุคดิจิทัล” โดยพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ณ ห้องประชุมผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนากร อ้วนอ่อน ชั้น 4 อาคาร 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล.  ภาพจากfacebook