thติดต่อเรา (02) 800-2630

วันที่ 14 สิงหาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร. กิติกร จามรดุสิต รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน พร้อมคณะ เข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินงานด้านการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน (SDGs Visit) ของวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมคณะผู้บริหาร และตัวแทนของแต่ละส่วนงานให้การต้อนรับ ในการนี้คณะตรวจเยี่ยมฯ ได้ให้คำแนะนำ และแบ่งปันประสบการณ์การดำเนินงานด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อนำไปปรับปรุงส่วนงานให้เกิดการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไป.