thติดต่อเรา (02) 800-2630

วันที่ 31 มีนาคม 2567 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะสงฆ์น้ำทองสิกขาลัย ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลศพ พระมงคลธีรคุณ (อินศร จินตาปญฺโญ ป.ธ.๔, ดร.) อดีตเจ้าคณะตำบลบ้านใหม่ อดีตรองเจ้าอาวาสวัดญาณเวศกวัน อดีตคณะกรรมการนโยบายวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล วาระ 20 ธันวาคม 2561 – 19 ธันวาคม 2565 โดยมี อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา บุคลากร และคณะสงฆ์น้ำทองสิกขาลัย ร่วมในพิธี ณ ญาณเวศก์ธรรมศาลา วัดญาณเวศกวัน