thติดต่อเรา (02) 800-2630

วันที่ 31 กรกฎาคม 2566 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้แทนจากทุกส่วนงาน เข้าร่วมพิธีชำระอัญมณีพระพุทธมหิดลมงคลปัญญาญาณ ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา และบุคลากรของวิทยาลัยศาสนศึกษาได้ร่วมพิธีดังกล่าว ณ หอพระพุทธมหาสิริพีรยพัฒน์ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา