thติดต่อเรา (02) 800-2630

"รางวัลการศึกษาไทยดีเด่นแห่งปี สาขาอาจารย์มหาวิทยาลัยดีเด่น"

วันที่ 30 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ ดร. ภัทรธรณ์ แสนพินิจ เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติคุณวิทยฐานะ “รางวัลการศึกษาไทยดีเด่นแห่งปี สาขาอาจารย์มหาวิทยาลัยดีเด่น” จากหม่อมสุพรรณี ชุมพล ณ อยุธยา (พระชายาในหม่อมเจ้าชุมปกบุตร ชุมพล พระราชโอรสพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงสรรพสิทธิประสงค์ พระราชนัดดาพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4) เป็นประธานพิธีมอบรางวัลภายใต้โครงการเสริมสร้างพัฒนาศักยภาพด้านมาตรฐานการศึกษาไทย เนื่องในโอกาสวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ