thติดต่อเรา (02) 800-2630

การตรวจประเมินส่วนงานตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปี 2566

วันที่ 3 กรกฎาคม 2566 คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) โดยอาจารย์ ดร.น.สพ.ไพฑูรย์ ศรีมนตรี เป็นประธานคณะกรรมการ ตรวจประเมินวิทยาลัยศาสนศึกษา ประจำปี 2566 โดยมี อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร และบุคลากรวิทยาลัยศาสนศึกษาให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลภาพรวมของส่วนงานแก่คณะกรรมการ ทั้งนี้ในส่วนผลการตรวจประเมินฯ ด้วยวาจา ได้รับเกียรติจาก คุณศิริลักษณ์ เกี่ยวข้อง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ ร่วมให้ข้อเสนอแนะ เพื่อให้ส่วนงานได้นำจุดแข็งและแนวปฏิบัติที่ดีไปเป็นพื้นฐานในการพัฒนาส่วนงานให้มีการดำเนินการที่เป็นเลิศในส่วนนี้ต่อไป