thติดต่อเรา (02) 800-2630

กิจกรรมพัฒนานักศึกษา “เกมพุทธธรรมกับคนรุ่นใหม่ในวิถีดิจิทัล” ภายใต้แนวคิด LIFEstudies

กิจกรรมพัฒนานักศึกษา "เกมพุทธธรรมกับคนรุ่นใหม่ในวิถีดิจิทัล" ภายใต้แนวคิด LIFEstudies

วันที่ 17 มีนาคม 2566 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา “เกมพุทธธรรมกับคนรุ่นใหม่ในวิถีดิจิทัล” โดยมีอาจารย์ ดร.ภัทรธรณ์ แสนพินิจ และคุณพิชญาวุฒิ กุมภิโร ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรและดำเนินกิจกรรม ณ ห้อง 405 เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้เชิงบูรณาการพุทธธรรมกับการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และสามารถถอดบทเรียนเพื่อการประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป

ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 12 คน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว นอกจากจะได้รับความรู้ และของรางวัล นักศึกษาที่เข้าร่วมยังได้รับ AT 3 ชั่วโมง ในด้าน Digital Literacy ด้าน Leadership & Management Skills และด้าน Mastary