thติดต่อเรา (02) 800-2630

วันที่ 15 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยศาสนศึกษาเข้าร่วมรับฟังการบรรยายแนวทางการประเมินคุณค่าเอกสารจดหมายเหตุ โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวปัญจวัลย์ ชาวดง นักจดหมายเหตุ งานบริหารจดหมายเหตุ ฝ่ายจดหมายเหตุและพิพิธภัณฑ์ หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่บุคลากรของวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวขอบคุณและมอบของที่ระลึกแก่วิทยากร ณ ห้อง 206 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล