thติดต่อเรา (02) 800-2630

คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา แนะนำหลักสูตรในงานเปิดบ้านวิทยาลัยศาสนศึกษา

อาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้แนะนำหลักสูตร แนวทางการคัดเลือกผ่านระบบ TCAS แนะนำแนวทางสำหรับการเรียนและอาชีพ ตลอดจนเข้าร่วมบูธกิจกรรมต่างๆ ของหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาศาสนศึกษา ซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งวิชาเอกและวิชาโท รวมถึงบูธทักษะต่างๆ ที่จะได้รับจากวิทยาลัยฯ โดยคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษาได้แนะนำข้อมูล ทั้งในส่วนของเวทีกลางของวิทยาลัยศาสนศึกษา เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2565 และส่วนของเวทีกลางของมหาวิทยาลัยในวันที่ 29 ตุลาคม 2565 ทั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้ปกครอง นักเรียน และบุคคลทั่วไปเป็นจำนวนมาก