thติดต่อเรา (02) 800-2630

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เข้าเยี่ยมชมงานเปิดบ้านวิทยาลัยศาสนศึกษา

วันที่ 28 ตุลาคม 2565 ผศ.ร.ท.ทพ.ชัชชัย คุณาวิศรุต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมชมบูธกิจกรรมต่างๆ ของนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา ในงาน Open House เปิดบ้านศาสนศึกษา อาทิ บูธนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ ปิดทองเพิ่มโชค ใส่บาตรเพิ่มบุญ โยนเหรียญเสี่ยงทาย ป่าโป่งพระ ลอยเทียนสะเดาะเคราะห์ และสายสิญจน์นำโชค โดยมี อ.ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา และบุคลากรให้การต้อนรับ โดยได้รับความสนใจจากผู้ปกครอง นักเรียน บุคคลทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก