thติดต่อเรา (02) 800-2630

กิจกรรมตักเอ๋ยตักบาตร

วันที่ 21 กันยายน 2565 เวลา 07.00-08.30 สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้จัดกิจกรรม กิจกรรมตักเอ๋ยตักบาตร ขึ้นเพื่อให้นักศึกษาของวิทยาลัย รวมทั้งคณาจารย์ และบุคลากรได้มีโอกาสทำบุญ สร้างกุศล สร้างสิริงคล ในช่วงเข้าพรรษาและก่อนสอบกลางภาค ทั้งยังเป็นการจัดกิจกรรมทางพุทธศาสนาเพื่อเสริมสร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวของนักศึกษาทุกชั้นปี รวมถึงเป็นกิจกรรมแรกทดลอง ภายใต้โครงการเปิดบ้านศาสนศึกษา ตลอดช่วง 2 เดือนข้างหน้า ซึ่งทางวิทยาลัยฯ จะจัดกิจกรรมเปิดบ้านทั้งในรูปแบบออนไลน์และออนไซต์ในธีม CRS Beyond the Future ซึ่งนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง ตลอดจนบุคคลทั่วไปที่สนใจ ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารจากทางวิทยาลัยได้เร็วๆ นี้ เพื่อสมัครเข้าร่วมกิจกรรมหลากหลายรูปแบบที่จัดขึ้นไม่ใช่แค่เพื่อนักเรียน แต่เราจัดขึ้นเพื่อทุกคน เพียงแค่คุณสนใจไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ก็เข้าร่วมกิจกรรมได้ทุกกิจกรรม เพราะปีนี้ เราเปิดรับทุกคน ทุกระดับ ไม่ว่าคุณจะจบม.6 ปวช ปวส หรือปริญญาตรี ก็สามารถสมัครเข้าศึกษาผ่านระบบ TCAS ได้แล้วนะ
เพราะการศึกษาไม่ควรมีขีดจำกัด หากคุณสนใจอยากรู้จักเรา ติดตาม ติดดาว เพจของเราไว้ได้เลย