thติดต่อเรา (02) 800-2630

วิทยาลัยศาสนศึกษาเข้ารับการตรวจเยี่ยม เพื่อหาแนวทางความร่วมมือด้าน Social Engagement กับ Policy Advocacy (MUSEF Executive Visit)

วันที่ 29 สิงหาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สมภพ ประธานธุรารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและบริการวิชาการ พร้อมคณะกองแผนงาน เข้าตรวจเยี่ยมและประชุมร่วมแลกเปลี่ยนกับอาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา เพื่อรับฟังและหาแนวทางความร่วมมือด้าน Social Engagement กับ Policy Advocacy (MUSEF Executive Visit) ในโอกาสนี้ คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้นำเสนอโครงการพระบัณฑิตอาสา และโครงการแนะแนว แนะใจ ซึ่งเป็นโครงการดำเนินงานด้านบริการวิชาการของวิทยาลัยศาสนศึกษาต่อสังคม รวมถึงแผนการดำเนินงานด้านบริการวิชาการในปีงบประมาณ 2566 ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร และบุคลากรของวิทยาลัยศาสนศึกษา เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 206 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา.