thติดต่อเรา (02) 800-2630

อาจารย์วิทยาลัยศาสนศึกษา เข้าร่วมเป็น Mentor กิจกรรม U2T for BCG Hackathon โดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.)

วันที่ 19 สิงหาคม 2565 อ.ดร.ไพเราะ มากเจริญ รองคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษาได้เข้าร่วมเป็น Mentor เพื่อให้คำแนะนำในการ Pitching and Presentation ให้กับทีมที่เข้าผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ในกิจกรรม U2T for BCG Hackathon ซึ่งเป็นการแข่งขัน National Hackathon 2022 ระดับประเทศ โดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) เพื่อค้นหานวัตกรรมจากระดับภูมิภาคสู่ระดับประเทศ และเป็นการเพิ่มศักยภาพและขีดความสามารถในการแข่งขันของภาคการผลิตและบริการด้าน BCG ในพื้นที่ ซึ่งเป็นโมเดลเศรษฐกิจใหม่ของไทยที่สามารถนำไปยกระดับเศรษฐกิจฐานราก เพิ่มศักยภาพด้วยองค์ความรู้ เทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยจะมีการตัดสินรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 21 สิงหาคม 2565