thติดต่อเรา (02) 800-2630

โครงการ แนะแนว แนะใจ เดอะซีรีส์

วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้กำหนดจัดโครงการอบรมให้ความรู้ขึ้น เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับงานวิชาการในด้านจิตวิทยากับศาสนา และสร้างเครือข่ายครูแนะแนวทั่วประเทศให้สามารถประยุกต์ใช้ความรู้จากการอบรมไปพัฒนานักเรียนและตนเองในการทำงานต่อไปได้  รวมถึงเป็นการประชาสัมพันธ์วิทยาลัยฯ ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มครูแนะแนวเพื่อจะได้นำข้อมูลไปประชาสัมพันธ์ต่อให้กับเด็กนักเรียนในโรงเรียน ซึ่งเป็นการเพิ่มโอกาสและทางเลือกให้นักเรียนที่สนใจ   ได้เข้ามาสมัครศึกษาต่อในวิทยาลัยฯ อีกทั้ง ยังเป็นการแนะนำวิทยาลัยฯ ให้เป็นที่รู้จักในด้านการเป็นสถาบันชั้นนำทางด้านศาสนายิ่งขึ้นต่อไป โครงการแนะแนว แนะใจ เดอะซีรีส์ ได้กำหนดให้มีการจัดอบรมเดือนละหนึ่งครั้ง นับตั้งแต่เดือนมกราคม – กันยายน 2565