thติดต่อเรา (02) 800-2630

ร่วมพิธีประชุมเพลิงสรีระร่างอดีตหัวหน้าพระบัณฑิตอาสา

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 สภาคณะสงฆ์น้ำทองสิกขาลัย วิทยาลัยศาสนศึกษา และคณะพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพและประชุมเพลิงสรีระร่าง พระมหาไพฑูรย์ กลฺยาณธฺโร (หุมห้อง) อดีตหัวหน้าพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล อดีตศิษย์เก่ารุ่นที่ 1 อดีตเจ้าอาวาสวัดน้ำพริก และอดีตรองเจ้าคณะอำเภอนครไทย    วัดน้ำพริก ตำบลยางโพน จังหวัดพิษณุโลก.