จัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน ปีงบประมาณ ๒๕๕๘

วันที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๗

วันที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์แพทย์หญิง สุวรรณา เรืองกาญจนเศรษฐ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (Performance Agreement) ระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดลกับวิทยาลัยศาสนศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๘ ณ ห้อง ๒๐๖ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล